Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy làm trái cây

Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu

Banana Industrial Fruit Chips Making Machine Pump Power 7.5kw No Color Fading
Banana Industrial Fruit Chips Making Machine Pump Power 7.5kw No Color Fading Banana Industrial Fruit Chips Making Machine Pump Power 7.5kw No Color Fading

Hình ảnh lớn :  Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy chiên trái cây Nhiệt độ làm việc: 75-110 ℃ (có thể điều chỉnh)
Mô hình: LY-50 Công suất bơm chân không: 7,5kw
Hệ thống điện: 3N-380V / 220v Tuýt lọc: Bộ lọc chân không
Hệ thống điều khiển: Điều khiển tự động hoàn toàn bằng máy vi tính Phương pháp gia nhiệt: Dầu hoặc dầu nhiệt
Điểm nổi bật:

ss304 potato chips frying machine

,

200kg finger chips frying machine

 

Banana Fruit Chips Máy chiên chân không Máy bơm công suất 7.5kw

 

  • Máy ép trái cây chân không Nguyên tắc:

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácUnder the vacuum condition, the moisture of food vapor and make the temperature decrease. Trong điều kiện chân không, độ ẩm của hơi thực phẩm và làm cho nhiệt độ giảm. This frying unit takes the edible vegetable oil as heat transfer medium, the moisture of food rapidly evaporate and eject to realize low temperature frying. Bộ phận chiên này lấy dầu thực vật ăn được làm môi trường truyền nhiệt, độ ẩm của thực phẩm nhanh chóng bay hơi và đẩy ra để nhận ra việc chiên ở nhiệt độ thấp.

 

  • Chuối chiên của Liuyi Máy ép trái cây chân không Lợi thế

1. The heating speed is fast, only need 8-13mins to reach required temperature. 1. Tốc độ gia nhiệt nhanh, chỉ cần 8-13 phút để đạt được nhiệt độ cần thiết. The oil cycle area is 35-40m³. Diện tích chu trình dầu là 35-40m³.

2. Fully automatic computer control from feeding to de-oiling. 2. Điều khiển máy tính hoàn toàn tự động từ cho ăn đến khử dầu. 1 person can operate 5 sets. 1 người có thể vận hành 5 bộ.

3. Equipped most advanced vacuum pump, including our own design. 3. Được trang bị máy bơm chân không tiên tiến nhất, bao gồm cả thiết kế của chúng tôi. The vacuum degree can be maintain -0.098mpa all the time. Độ chân không có thể được duy trì -0.098mpa mọi lúc. The noise can be controlled below 60db. Tiếng ồn có thể được kiểm soát dưới 60db.

4. The de-oiling speed is 300r/min. 4. Tốc độ khử dầu là 300r / phút. It also can be changed according to different products. Nó cũng có thể được thay đổi theo các sản phẩm khác nhau.

5. Reasonable oil inlet design keep the even oil washing. 5. Thiết kế đầu vào dầu hợp lý giữ cho dầu rửa đều. The product has good color. Sản phẩm có màu sắc tốt.

 

  • Fruit Chips Máy chiên chân không Bước chế biến

We already do many test for banana chips for our customer. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm cho chuối chip cho khách hàng của chúng tôi. Below is the pre-treatment process: Dưới đây là quy trình tiền xử lý:

 

Nguyên liệu chọn - làm sạch - gọt vỏ - cắt lát - khử trùng / tiền xử lý - chiên chân không - khử dầu - gia vị - đóng gói

 

  • Mô hình và chi tiết
Mô hình Kích thước giỏ (mm) Công suất (kg / mẻ) Sức mạnh (kw) Kích thước tổng thể (mm)
VF-LY50 dia600 * 500 30 ~ 50 15 1400 * 3500 * 2500
VF-LY100 dia750 * 530 80 ~ 100 22 1800 * 4000 * 2900
VF-LY200 dia1200 * 600 150 ~ 200 30 2500 * 4500 * 3100

 

  • Linh kiện lõi máy chiên chân không của Liuyi

- Bể chứa dầu

It is for oil storage before frying. Đó là để lưu trữ dầu trước khi chiên. The oil will be heated in it firstly. Dầu sẽ được làm nóng trong đó trước tiên. During frying, the oil will be cycled between oil storage tank and frying pot. Trong quá trình chiên, dầu sẽ được đạp giữa bể chứa dầu và nồi chiên.

 

- Hệ thống điều khiển PLC

Thương hiệu: Mitsubishi

Đó là điều khiển toàn bộ máy.

This make the machine operate fully automatically. Điều này làm cho máy hoạt động hoàn toàn tự động. No need to manual during processing. Không cần hướng dẫn trong quá trình xử lý.

 

- Màn hình cảm ứng

Thương hiệu: Mitsubishi

Loại mới được kết nối trực tiếp với thân máy, không tách rời từng bộ phận.

Nó rất dễ hiểu và hoạt động.

 

- Thành phần điện tử

Thương hiệu: Schneider

Nó chủ yếu bao gồm đầu nối, bộ biến tần và rơle quá tải nhiệt

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu 0

 

Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu 1Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu 2Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu 3Máy ép trái cây công nghiệp chuối Máy bơm công suất 7.5kw Không phai màu 4

  • Chứng nhận của chúng tôi

In recent years, our company's technological innovation has continued to develop. Trong những năm gần đây, sự đổi mới công nghệ của công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển. The number of invention patents has continuously increased. Số lượng bằng sáng chế đã liên tục tăng. Companies in good faith, quality, innovation, professionalism, unity, and enterprising, to achieve manufacturing, installation, one-stop after-sales service. Các công ty có thiện chí, chất lượng, đổi mới, chuyên nghiệp, đoàn kết và dám nghĩ dám làm, để đạt được sản xuất, lắp đặt, dịch vụ hậu mãi một cửa. We can better serve our customers. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Excellent professional technical and sales talents, as well as advanced technology and engineering level, will solve the challenges you face in the production. Tài năng kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp xuất sắc, cũng như trình độ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, sẽ giải quyết những thách thức bạn gặp phải trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi sẽ chân thành hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp để cùng phát triển.

 

  • Đóng gói và giao hàng

1. Vỏ gỗ khử trùng với vòng tay chống nước

2. Gói nude sau khi bọc màng nhựa

3. Theo yêu cầu của bạn

 

  • Dịch vụ sau bán

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao:

1) Tư vấn trước, trong và sau bán hàng;

2) Lập kế hoạch và thiết kế dự án;

3) Gỡ lỗi cho đến khi mọi thứ hoạt động;

4) Quản lý vận chuyển từ nhà máy đến đích;

5) Cài đặt, bảo trì và đào tạo vận hành;

6) Kỹ thuật và công thức sản xuất mới;

7) 1 năm hoàn thành bảo hành và dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

Câu hỏi thường gặp

 

1) Khi nào tôi có thể nhận được giá?

We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

2) Làm thế nào để bạn thực hiện giá của bạn?

We make the price according to our comprehensive costing. Chúng tôi làm cho giá theo chi phí toàn diện của chúng tôi. And our price will lower than the trade company because we are manufacturer. Và giá của chúng tôi sẽ thấp hơn công ty thương mại vì chúng tôi là nhà sản xuất. You will get competitive price and high quality. Bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

3) Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

Of course. Tất nhiên. We are the factory. Chúng tôi là nhà máy. More important, we put a high value on our reputation. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao cho danh tiếng của chúng tôi. High quality is our principle all the time. Chất lượng cao là nguyên tắc của chúng tôi mọi lúc. You can be assured on our production completely. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn.

4) Toàn bộ thủ tục được thực hiện trong bao lâu?

After you place an order, for small quantity 15-20 days is enough. Sau khi bạn đặt hàng, với số lượng nhỏ 15-20 ngày là đủ. For big quantity, we can talk further. Đối với số lượng lớn, chúng ta có thể nói chuyện thêm.

5) Điều gì về ngày vận chuyển và giao hàng?

Normally we use sea for shipment to save customer's money. Thông thường chúng tôi sử dụng biển để vận chuyển để tiết kiệm tiền của khách hàng. It is about 25-40 days. Đó là khoảng 25-40 ngày. It also depends on which country and port you are. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia và cảng của bạn.

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)