Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmThiết bị chiên chân không

Máy làm trái cây chip nhiệt độ thấp 300 R / phút

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm trái cây chip nhiệt độ thấp 300 R / phút

Low Temperature 300 R/Min Fruit Chips Making Machine
Low Temperature 300 R/Min Fruit Chips Making Machine

Hình ảnh lớn :  Máy làm trái cây chip nhiệt độ thấp 300 R / phút

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Đồ ăn nhẹ Chất lượng: Hiệu suất cao
Chức năng: Loại bỏ các tranh chấp trong dầu Đang làm việc: -0.095mpa ~ -0.098mpa
Tuýt lọc: Bộ lọc chân không Tốc độ và hình thức khử dầu: 300 r / phút khử dầu bên trong collocate
áp suất hơi: 0,4 ~ 0,8mpa (có thể điều chỉnh) Giỏ vật liệu: 1 bộ
Điểm nổi bật:

Low Temperature automatic frying machine

,

300 R/Min vacuum fried chips machine

 

Máy làm trái cây hiệu quả cao, máy làm đồ ăn nhẹ tự động

 

  • Mô tả Sản phẩm

♦ Tự động kiểm soát nhiệt độ, không quá nóng, không quá áp, để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm.

♦ Máy chiên chân không được làm bằng thép không gỉ và có ưu điểm là hiệu quả cao, hiệu suất ổn định, lắp đặt và vận hành thuận tiện, v.v.

 

  • Quy trình tiền xử lý cho chiên chân không toàn bộ

Nguyên liệu tươi → tách, bóc vỏ → làm sạch → thái lát → chần → làm lạnh → đông lạnh → rã đông → nhúng → chiên chân không → gia vị → đóng gói → thành phẩm

 

  • Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiên chân không

(1) Nhiệt độ

Frying temperature is controlled by vacuum degree. Nhiệt độ chiên được kiểm soát bởi độ chân không. The general temperature is about 90℃ Nhiệt độ chung khoảng 90oC

(2) Độ chân không

In general, it is controlled within 92.0~98.7kPa(69~70cmHg). Nói chung, nó được kiểm soát trong phạm vi 92,0 ~ 98,7kPa (69 ~ 70cmHg). The boil point of pure water is about 40℃. Điểm sôi của nước tinh khiết là khoảng 40oC.

(3) Tiền xử lý trước khi chiên

Tiền xử lý chủ yếu bao gồm: ngâm moltose, chần và đông lạnh.

Mục đích là để làm bất hoạt enzyme và tăng sức mạnh của cấu trúc sản phẩm.

 

  • LưuyiƯu điểm máy làm trái cây

1. Integrated design of heating, frying, oil storage, de-oiling, dehydration and oil filtration. 1. Thiết kế tích hợp sưởi ấm, chiên, lưu trữ dầu, khử dầu, khử nước và lọc dầu. It can realize continuous completion under vacuum. Nó có thể nhận ra hoàn thành liên tục trong chân không.

 

2. Automatic control of temperature and pressure (vacuum). 2. Tự động điều khiển nhiệt độ và áp suất (chân không). No overheating. Không quá nóng. No overpressure. Không áp đảo. Ensure product's quality and safe production. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và sản xuất an toàn.

 

3. De-oiling adopts frequency conversion speed regulation. 3. Khử dầu thông qua quy định tốc độ chuyển đổi tần số. It is suitable for all products with low oil content and high oil content. Nó phù hợp cho tất cả các sản phẩm có hàm lượng dầu thấp và hàm lượng dầu cao.

 

4. The oil-water separation system can cool and separate the evaporated water and oil. 4. Hệ thống tách dầu-nước có thể làm mát và tách nước và dầu bay hơi. That can reduce the pollution of the water circulation. Điều đó có thể làm giảm ô nhiễm của tuần hoàn nước. It can improve the repeated use of water and reduce oil loss. Nó có thể cải thiện việc sử dụng nước nhiều lần và giảm mất dầu.

 

Liu Yi Machinery's low-temperature vacuum fryer is a product after continuous study and research conducted in food production enterprises. Nồi chiên chân không nhiệt độ thấp của Liu Yi Máy móc là một sản phẩm sau khi nghiên cứu và nghiên cứu liên tục được thực hiện trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. It is a heart-to-heart communication with the end users. Đó là một giao tiếp từ trái tim đến trái tim với người dùng cuối. It also adopts international advanced technology concepts and combines with the actual situation of food production enterprises. Nó cũng áp dụng các khái niệm công nghệ tiên tiến quốc tế và kết hợp với tình hình thực tế của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. We will continue to make improvements in order to meet requirements of our customers. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. If you have any questions for deep processing of fruits and vegetables, you can also contact us, we can provide one package service for you! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào để chế biến sâu các loại trái cây và rau quả, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ trọn gói cho bạn!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mô hình VF-LY50 VF-LY100 VF-LY200
Nguyên liệu đầu vào 30kg-50kg 80kg-100kg 170kg-200kg
Vật liệu máy lớp thực phẩm SS304 lớp thực phẩm SS304 thực phẩm cấp S304
Kích thước giỏ Φ600mm * H500mm Φ750mm * H530mm 001200mm * H600mm
L * W * H 1400 * 3500 * 2500mm 1800 * 4000 * 2900mm 2500 * 4500 * 3100mm
Lượng dầu 300-500kg 600-800kg 1000-1200kg
Độ chân không

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

Áp suất hơi 4-8kg 4-8kg 4-8kg
Nhiệt độ chiên 75-110oC 75-110oC 75-110oC
Bơm dầu 3kw 5,5kw 7,5kw
Bơm chân không 7,5kw 11kw 15kw

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Máy làm trái cây chip nhiệt độ thấp 300 R / phút 0

 

Máy làm trái cây chip nhiệt độ thấp 300 R / phút 1

 

  • Chứng nhận của chúng tôi

In recent years, our company's technological innovation has continued to develop. Trong những năm gần đây, sự đổi mới công nghệ của công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển. The number of invention patents has continuously increased. Số lượng bằng sáng chế đã liên tục tăng. Companies in good faith, quality, innovation, professionalism, unity, and enterprising, to achieve manufacturing, installation, one-stop after-sales service. Các công ty có thiện chí, chất lượng, đổi mới, chuyên nghiệp, đoàn kết và dám nghĩ dám làm, để đạt được sản xuất, lắp đặt, dịch vụ hậu mãi một cửa. We can better serve our customers. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Excellent professional technical and sales talents, as well as advanced technology and engineering level, will solve the challenges you face in the production. Tài năng kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp xuất sắc, cũng như trình độ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, sẽ giải quyết những thách thức bạn gặp phải trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi sẽ chân thành hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp để cùng phát triển.

 

  • Đóng gói và giao hàng

1. Vỏ gỗ khử trùng với vòng tay chống nước

2. Gói nude sau khi bọc màng nhựa

3. Theo yêu cầu của bạn

 

  • Dịch vụ sau bán

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao:

1) Tư vấn trước, trong và sau bán hàng;

2) Lập kế hoạch và thiết kế dự án;

3) Gỡ lỗi cho đến khi mọi thứ hoạt động;

4) Quản lý vận chuyển từ nhà máy đến đích;

5) Cài đặt, bảo trì và đào tạo vận hành;

6) Kỹ thuật và công thức sản xuất mới;

7) 1 năm hoàn thành bảo hành và dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

Câu hỏi thường gặp

 

1) Khi nào tôi có thể nhận được giá?

We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

2) Làm thế nào để bạn thực hiện giá của bạn?

We make the price according to our comprehensive costing. Chúng tôi làm cho giá theo chi phí toàn diện của chúng tôi. And our price will lower than the trade company because we are manufacturer. Và giá của chúng tôi sẽ thấp hơn công ty thương mại vì chúng tôi là nhà sản xuất. You will get competitive price and high quality. Bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

3) Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

Of course. Tất nhiên. We are the factory. Chúng tôi là nhà máy. More important, we put a high value on our reputation. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao cho danh tiếng của chúng tôi. High quality is our principle all the time. Chất lượng cao là nguyên tắc của chúng tôi mọi lúc. You can be assured on our production completely. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn.

4) Toàn bộ thủ tục được thực hiện trong bao lâu?

After you place an order, for small quantity 15-20 days is enough. Sau khi bạn đặt hàng, với số lượng nhỏ 15-20 ngày là đủ. For big quantity, we can talk further. Đối với số lượng lớn, chúng ta có thể nói chuyện thêm.

5) Điều gì về ngày vận chuyển và giao hàng?

Normally we use sea for shipment to save customer's money. Thông thường chúng tôi sử dụng biển để vận chuyển để tiết kiệm tiền của khách hàng. It is about 25-40 days. Đó là khoảng 25-40 ngày. It also depends on which country and port you are. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia và cảng của bạn.

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)