Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmThiết bị chiên chân không

Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không

Vegetables 0.098mpa Vacuum Frying Equipment
Vegetables 0.098mpa Vacuum Frying Equipment

Hình ảnh lớn :  Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy hút chân không Đang làm việc: -0.095mpa ~ -0.098mpa
Nhiệt độ hoạt động: 80-120oC Giỏ vật liệu: 1 bộ
Ứng dụng: Đồ ăn nhẹ / Trái cây, Rau, Hải sản Tuýt lọc: Bộ lọc chân không
Tốc độ và hình thức khử dầu: 300 r / phút khử dầu bên trong collocate áp suất hơi: 0,4 ~ 0,8mpa (có thể điều chỉnh)
Điểm nổi bật:

Vegetables automatic fryer machine

,

0.098mpa continuous vacuum fryer

 

Tiết kiệm năng lượng Thiết bị chiên chân không Nhiệt độ hoạt động 80-120 ℃

 

  • Những đặc điểm chính

Máy chiên chân không của chúng tôi trung bình dẫn nhiệt để làm mất nước nguyên liệu thực phẩm dưới áp suất âm và nhiệt độ thấp.

Thực phẩm (rau và trái cây) được chế biến bằng máy chiên của chúng tôi giữ nguyên màu sắc ban đầu, hương vị nguyên bản và dinh dưỡng chính ở mức tối đa.

Nhiệt độ của dầu được làm nóng bởi thiết bị của chúng tôi là từ 70oC đến 120oC.

Compared with high-temperature fried food, dried food at this temperature is more in line with the requirements of healthy food in today's society. So với thực phẩm chiên ở nhiệt độ cao, thực phẩm khô ở nhiệt độ này phù hợp hơn với yêu cầu của thực phẩm lành mạnh trong xã hội ngày nay. At the same time, it has low oil content, good taste and no greasy. Đồng thời, nó có hàm lượng dầu thấp, hương vị tốt và không có dầu mỡ.

Động cơ chính bao gồm: ấm khử nước chân không, lắp ráp bộ phận chân không, hệ thống lọc dầu, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống tuần hoàn, hệ thống điều khiển điện PLC, v.v.

 

  • Tại sao thiết bị chiên chân không của chúng tôi là tiết kiệm năng lượng

Tiêu thụ năng lượng của thiết bị chiên chân không chủ yếu đến từ hơi nước và điện: bởi vì thiết bị chiên chân không của công ty chúng tôi có nhiệt độ thấp không đổi được cung cấp bởi hệ thống gia nhiệt tuần hoàn hiệu quả và khối lượng thiết bị tương đối dưới năng suất cao hơn.

 

Steam is mainly used for oil heat exchange. Hơi chủ yếu được sử dụng để trao đổi nhiệt dầu. The heat transfer method directly affects the steam consumption. Phương pháp truyền nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu thụ hơi nước. Regardless of whether the steam boiler is in coal or fuel mode, the higher the steam pressure, the more energy is consumed. Bất kể nồi hơi ở chế độ than hay nhiên liệu, áp suất hơi càng cao thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng. The higher the oil temperature requirement, the higher the energy consumption. Yêu cầu nhiệt độ dầu càng cao, tiêu thụ năng lượng càng cao. The use of our equipment, due to the realization of true low-temperature frying and efficient heat transfer: 1. steam pressure requirements are very low (-0.098 ~ 0.1), 2. grease temperature is very low (constant temperature does not heat storage 80 ~ 88 ° C), 3. temperature and the frying time is correspondingly shortened (due to the high heat exchange efficiency and vacuum), so the steam consumption is quite low. Việc sử dụng thiết bị của chúng tôi, do thực hiện chiên nhiệt độ thấp thực sự và truyền nhiệt hiệu quả: 1. yêu cầu áp suất hơi rất thấp (-0.098 ~ 0.1), 2. nhiệt độ dầu mỡ rất thấp (nhiệt độ không đổi không lưu trữ nhiệt 80 ~ 88 ° C), 3. nhiệt độ và thời gian chiên tương ứng được rút ngắn (do hiệu suất trao đổi nhiệt và chân không cao), do đó mức tiêu thụ hơi nước khá thấp. Thereby saving coal or fuel consumption. Qua đó tiết kiệm than hoặc tiêu thụ nhiên liệu. Other non-patent frying equipment does not have such conditions, but instead: 1. steam pressure is higher (0.4 ~ 0.5MPa), 2. grease temperature is high (heat storage temperature reaches 100 ~ 120 ° C), 3. frying time Correspondingly, it is prolonged (due to lower heat exchange efficiency and vacuum), so its steam consumption is significantly increased. Thiết bị chiên không bằng sáng chế khác không có điều kiện như vậy, nhưng thay vào đó: 1. áp suất hơi cao hơn (0,4 ~ 0,5MPa), 2. nhiệt độ dầu mỡ cao (nhiệt độ lưu trữ nhiệt đạt 100 ~ 120 ° C), 3. thời gian chiên Tương ứng, nó được kéo dài (do hiệu suất trao đổi nhiệt và chân không thấp hơn), do đó tiêu thụ hơi nước của nó được tăng lên đáng kể.

 

  • Các ứng dụng của nồi chiên chân không được sản xuất bởi Thanh Đảo Liu Yi Machinery

Mainly used in below, fruits: apple, kiwi, banana, pineapple, strawberry, grape, peach, pear, etc.; Chủ yếu được sử dụng dưới đây, trái cây: táo, kiwi, chuối, dứa, dâu, nho, đào, lê, vv; vegetables: tomatoes, potatoes, green beans, garlic, carrots, green peppers, pumpkins, onions, etc.; rau: cà chua, khoai tây, đậu xanh, tỏi, cà rốt, ớt xanh, bí ngô, hành, v.v.; nuts: green beans, broad beans, jujube, peanuts, etc.; các loại hạt: đậu xanh, đậu rộng, táo tàu, đậu phộng, v.v.; aquatic products and livestock and poultry. thủy sản và gia súc, gia cầm.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mô hình VF-LY50 VF-LY100 VF-LY200
Nguyên liệu đầu vào 30kg-50kg 80kg-100kg 170kg-200kg
Vật liệu máy lớp thực phẩm SS304 lớp thực phẩm SS304 thực phẩm cấp S304
Kích thước giỏ Φ600mm * H500mm Φ750mm * H530mm 001200mm * H600mm
L * W * H 1400 * 3500 * 2500mm 1800 * 4000 * 2900mm 2500 * 4500 * 3100mm
Lượng dầu 300-500kg 600-800kg 1000-1200kg
Độ chân không

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

Áp suất hơi 4-8kg 4-8kg 4-8kg
Nhiệt độ chiên 75-110oC 75-110oC 75-110oC
Bơm dầu 3kw 5,5kw 7,5kw
Bơm chân không 7,5kw 11kw 15kw

 

  • Chiên nhiệt độ thấp vs Chiên dầu sâu
Chiên ở nhiệt độ thấp (90-120oC) Chiên dầu sâu (lên đến 180oC)
Chất dinh dưỡng và vitamin vẫn còn nguyên đến 99,99%. Chất dinh dưỡng và vitamin bị phá hủy hơn 50%
Sự hấp thụ dầu giảm 50% trong chân không. Hàm lượng dầu nằm trong khoảng từ 25% -45%.
Hương vị ban đầu có thể được duy trì Không có sự độc đáo trong hương vị nên nó cần rất nhiều gia vị để ngon hơn.

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không 0

 

Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không 1Rau quả 0,098mpa Thiết bị chiên chân không 2

 

  • Chứng nhận của chúng tôi

In recent years, our company's technological innovation has continued to develop. Trong những năm gần đây, sự đổi mới công nghệ của công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển. The number of invention patents has continuously increased. Số lượng bằng sáng chế đã liên tục tăng. Companies in good faith, quality, innovation, professionalism, unity, and enterprising, to achieve manufacturing, installation, one-stop after-sales service. Các công ty có thiện chí, chất lượng, đổi mới, chuyên nghiệp, đoàn kết và dám nghĩ dám làm, để đạt được sản xuất, lắp đặt, dịch vụ hậu mãi một cửa. We can better serve our customers. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Excellent professional technical and sales talents, as well as advanced technology and engineering level, will solve the challenges you face in the production. Tài năng kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp xuất sắc, cũng như trình độ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, sẽ giải quyết những thách thức bạn gặp phải trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi sẽ chân thành hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp để cùng phát triển.

 

  • Đóng gói và giao hàng

1. Vỏ gỗ khử trùng với vòng tay chống nước

2. Gói nude sau khi bọc màng nhựa

3. Theo yêu cầu của bạn

 

  • Dịch vụ sau bán

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao:

1) Tư vấn trước, trong và sau bán hàng;

2) Lập kế hoạch và thiết kế dự án;

3) Gỡ lỗi cho đến khi mọi thứ hoạt động;

4) Quản lý vận chuyển từ nhà máy đến đích;

5) Cài đặt, bảo trì và đào tạo vận hành;

6) Kỹ thuật và công thức sản xuất mới;

7) 1 năm hoàn thành bảo hành và dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

Câu hỏi thường gặp

 

1) Khi nào tôi có thể nhận được giá?

We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

2) Làm thế nào để bạn thực hiện giá của bạn?

We make the price according to our comprehensive costing. Chúng tôi làm cho giá theo chi phí toàn diện của chúng tôi. And our price will lower than the trade company because we are manufacturer. Và giá của chúng tôi sẽ thấp hơn công ty thương mại vì chúng tôi là nhà sản xuất. You will get competitive price and high quality. Bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

3) Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

Of course. Tất nhiên. We are the factory. Chúng tôi là nhà máy. More important, we put a high value on our reputation. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao cho danh tiếng của chúng tôi. High quality is our principle all the time. Chất lượng cao là nguyên tắc của chúng tôi mọi lúc. You can be assured on our production completely. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn.

4) Toàn bộ thủ tục được thực hiện trong bao lâu?

After you place an order, for small quantity 15-20 days is enough. Sau khi bạn đặt hàng, với số lượng nhỏ 15-20 ngày là đủ. For big quantity, we can talk further. Đối với số lượng lớn, chúng ta có thể nói chuyện thêm.

5) Điều gì về ngày vận chuyển và giao hàng?

Normally we use sea for shipment to save customer's money. Thông thường chúng tôi sử dụng biển để vận chuyển để tiết kiệm tiền của khách hàng. It is about 25-40 days. Đó là khoảng 25-40 ngày. It also depends on which country and port you are. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia và cảng của bạn.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)