Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmThiết bị chiên chân không

Thiết bị chiên chân không bằng thép không gỉ 110 ℃

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị chiên chân không bằng thép không gỉ 110 ℃

Stainless Steel 110℃ Vacuum Frying Equipment
Stainless Steel 110℃ Vacuum Frying Equipment

Hình ảnh lớn :  Thiết bị chiên chân không bằng thép không gỉ 110 ℃

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy hút chân không Vật chất: thép không gỉ 304
Ứng dụng: Trái cây, rau, hải sản Phương pháp gia nhiệt: Dầu hoặc dầu nhiệt
Điện áp và tần số: 3N-380V / 220v Đang làm việc: -0.096 ~ -0.098Mpa
Giỏ vật liệu: 1 bộ Nhiệt độ chiên: 75-110oC
Điểm nổi bật:

110℃ vacuum frying machine

,

Stainless Steel vacuum fried chips machine

 

Thiết bị chiên chân không hiệu suất cao 75-110 ℃ Mất nước điện

 

  • Ưu điểm

1) Ngăn chặn sự mất chất dinh dưỡng từ thực phẩm ở nhiệt độ cao, giữ hiệu quả màu sắc và hương vị tự nhiên của thực phẩm và giảm chi phí chế biến so với phương pháp chiên thông thường.
2) Thông qua các thành phần thương hiệu nổi tiếng thế giới tiên tiến trong các bộ phận điện và các bộ phận hoạt động.
3) Tỷ lệ hàm lượng dầu của thực phẩm dưới 15%.
4) Sự hiện diện của chất gây ung thư acrylamide (một hợp chất hóa học có trong một số loại thực phẩm) bị giảm.
5) Dự trữ và ngưng tụ tốt, thức ăn giòn và ngon.
6) Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi máy vi tính.
7) An toàn, đáng tin cậy và dễ vận hành.

 

  • Tính năng thiết bị chiên chân không hiệu suất cao của Liuyi

- Thiết kế bể lọc dầu: chúng tôi không vứt bất kỳ loại dầu nào, dầu được sử dụng lại, chỉ cần lọc sau vài đợt.

- Vacuum unit: vacuum pump and roots pump. - Bộ phận chân không: bơm chân không và bơm rễ. The required vacuum can be reached in a short time, and the vacuum condition in the pot can be well maintained during the frying process (-0.098mPa) Có thể đạt được độ chân không cần thiết trong một thời gian ngắn và điều kiện chân không trong nồi có thể được duy trì tốt trong quá trình chiên (-0.098mPa)

- The heating speed is fast. - Tốc độ gia nhiệt nhanh. The temperature required for frying can be reached in 8-13 minutes after starting up, which can save resources. Nhiệt độ cần thiết để chiên có thể đạt được trong 8-13 phút sau khi khởi động, có thể tiết kiệm tài nguyên.

- The machine is fully automatic computer control. - Máy được điều khiển máy tính hoàn toàn tự động. From the start to the taking out is fully computer operation, saving labor costs. Từ lúc bắt đầu đến khi ra ngoài là vận hành máy tính đầy đủ, tiết kiệm chi phí lao động.

- Chiên đều, chênh lệch nhiệt độ dầu có thể được kiểm soát trong vòng 1 ° C.

 

  • Mô hình và chi tiết
Mô hình Kích thước giỏ (mm) Công suất (kg / mẻ) Sức mạnh (kw) Kích thước tổng thể (mm)
VF-LY50 dia600 * 500 30 ~ 50 15 1400 * 3500 * 2500
VF-LY100 dia750 * 530 80 ~ 100 22 1800 * 4000 * 2900
VF-LY200 dia1200 * 600 150 ~ 200 30 2500 * 4500 * 3100

 

  •  Các ứng dụng của nồi chiên chân không Liuyi

- Trái cây: Táo, Chuối, Dứa, Đào, Mít v.v.
- Rau: Đậu bắp, Cà rốt, Bí ngô, Đậu Hà Lan, Khoai lang, Khoai môn, Khoai tây, Tỏi, Tiêu xanh, Hành, v.v.
- Các loại hạt: hạt điều, đậu phộng, vv
- Hải sản: tôm, cua, cá, v.v.

- Gia cầm.

 

  • Nồi chiên sâu thương mại không dầu và nồi chiên chân không thương mại

1. Nhiệt độ chiên

- Like traditional fryers, air fryers are also carried out at high temperatures, typically 180℃~200℃. - Giống như nồi chiên truyền thống, nồi chiên không khí cũng được thực hiện ở nhiệt độ cao, thường là 180oC ~ 200oC. The nutrients within the food will be destroyed at high temperature, because with the temperature increasing, the decomposition of nutrients will be more and more, especially vitamin C and B vitamins. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ bị phá hủy ở nhiệt độ cao, bởi vì khi nhiệt độ tăng lên, sự phân hủy các chất dinh dưỡng sẽ ngày càng nhiều, đặc biệt là vitamin C và vitamin B.

- Nồi chiên chân không có nhiệt độ xử lý 80 ° C ~ 120 ° C. Màu sắc và kết cấu của thực phẩm sẽ không thay đổi ở nhiệt độ thấp, và sẽ không bị cháy hoặc nâu.

2. Các loại thực phẩm chiên

- The foods fried by commercial fryer without oil are generally flour products, meats and foods that have been marinated or seasoned. - Các loại thực phẩm được chiên bằng nồi chiên thương mại không có dầu thường là các sản phẩm bột, thịt và thực phẩm đã được ướp hoặc gia vị. It has a large limitation. Nó có một hạn chế lớn.

- Vacuum fryers are suitable for a variety of raw materials, such as mature fruits and vegetables, which do not require post processing. - Nồi chiên chân không phù hợp với nhiều loại nguyên liệu thô, chẳng hạn như trái cây và rau quả trưởng thành, không cần xử lý sau. It can preserve the nutrients of fresh fruits without destroying the structure of itself and not changing the color. Nó có thể bảo quản các chất dinh dưỡng của trái cây tươi mà không phá hủy cấu trúc của chính nó và không thay đổi màu sắc.

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Thiết bị chiên chân không bằng thép không gỉ 110 ℃ 0

 

Thiết bị chiên chân không bằng thép không gỉ 110 ℃ 1

 

Câu hỏi thường gặp

 

1) Khi nào tôi có thể nhận được giá?

We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

2) Làm thế nào để bạn thực hiện giá của bạn?

We make the price according to our comprehensive costing. Chúng tôi làm cho giá theo chi phí toàn diện của chúng tôi. And our price will lower than the trade company because we are manufacturer. Và giá của chúng tôi sẽ thấp hơn công ty thương mại vì chúng tôi là nhà sản xuất. You will get competitive price and high quality. Bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

3) Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

Of course. Tất nhiên. We are the factory. Chúng tôi là nhà máy. More important, we put a high value on our reputation. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao cho danh tiếng của chúng tôi. High quality is our principle all the time. Chất lượng cao là nguyên tắc của chúng tôi mọi lúc. You can be assured on our production completely. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn.

4) Toàn bộ thủ tục được thực hiện trong bao lâu?

After you place an order, for small quantity 15-20 days is enough. Sau khi bạn đặt hàng, với số lượng nhỏ 15-20 ngày là đủ. For big quantity, we can talk further. Đối với số lượng lớn, chúng ta có thể nói chuyện thêm.

5) Điều gì về ngày vận chuyển và giao hàng?

Normally we use sea for shipment to save customer's money. Thông thường chúng tôi sử dụng biển để vận chuyển để tiết kiệm tiền của khách hàng. It is about 25-40 days. Đó là khoảng 25-40 ngày. It also depends on which country and port you are. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia và cảng của bạn.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)