Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy làm trái cây

Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không cho khoai tây chiên

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không cho khoai tây chiên

High Efficiency Vacuum Fried Chips Machine , Vacuum Frying Machine For Banana Chips
High Efficiency Vacuum Fried Chips Machine , Vacuum Frying Machine For Banana Chips High Efficiency Vacuum Fried Chips Machine , Vacuum Frying Machine For Banana Chips

Hình ảnh lớn :  Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không cho khoai tây chiên

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy làm trái cây Mô hình: VF-LY50
Sức chứa: 50kg / đợt Hệ thống sưởi ấm: Hơi / Điện
Tổng công suất: 15kw Nhiệt độ chiên: 75-110oC
Bảo hành: 1 năm
Điểm nổi bật:

50kg/h potato chip fryer equipment

,

110℃ automatic chips frying machine

 

Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không

 

Máy chiên chiên chân không Nguyên lý làm việc

 

Fruit and vegetable crisp chips are made of fresh fruits and vegetables as the main raw materials, edible vegetable oil as the thermal medium, low temperature vacuum frying (VF) and other advanced technologies, which can quickly dehydrate and dry in a very short time, and obtain fruits and vegetables with very low moisture content. Trái cây và rau củ giòn được làm từ trái cây và rau quả tươi làm nguyên liệu chính, dầu thực vật ăn được làm môi trường nhiệt, chiên chân không nhiệt độ thấp (VF) và các công nghệ tiên tiến khác, có thể nhanh chóng khử nước và làm khô trong thời gian rất ngắn, và thu được trái cây và rau quả với độ ẩm rất thấp. They have low oil content, crisp but not greasy. Chúng có hàm lượng dầu thấp, sắc nét nhưng không nhờn. They preserve the original shape, color, aroma and taste of fruits and vegetables, and are rich in vitamins, minerals, fibers, etc. Various nutritional components, with low sugar, low salt, low fat, low heat and other characteristics. Chúng bảo tồn hình dạng ban đầu, màu sắc, mùi thơm và hương vị của trái cây và rau quả, và rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ, vv Thành phần dinh dưỡng khác nhau, với ít đường, ít muối, ít chất béo, nhiệt độ thấp và các đặc tính khác.

 

  • Banana Chips Chân không chiên

Banana have high nutritional value and economic value. Chuối có giá trị dinh dưỡng cao và giá trị kinh tế. However, due to banana's short shelf life and its limited transportation conditions, it will generate a lot of waste. Tuy nhiên, do thời hạn sử dụng ngắn của chuối và điều kiện vận chuyển hạn chế, nó sẽ tạo ra rất nhiều chất thải. In order to make fresh banana preserved for a long time and also most people can eat a variety of fruits, a new way of food processing appeared - vacuum fruit fryer. Để làm cho chuối tươi được bảo quản trong một thời gian dài và hầu hết mọi người có thể ăn nhiều loại trái cây, một cách chế biến thực phẩm mới đã xuất hiện - nồi chiên trái cây chân không. It can fry not only banana, but all kinds of fruits. Nó có thể chiên không chỉ chuối, mà tất cả các loại trái cây.

 

The low-temperature fried fruit is different from the general frying process, that is, under vacuum conditions, the raw material is dehydrated at 80~110 °C, effectively avoiding the damage of high-quality food nutrients and quality. Trái cây chiên ở nhiệt độ thấp khác với quy trình chiên chung, nghĩa là trong điều kiện chân không, nguyên liệu thô được khử nước ở 80 ~ 110 ° C, tránh hiệu quả các chất dinh dưỡng và chất lượng thực phẩm chất lượng cao. At the same time, under vacuum, the water in the intercellular space is rapidly vaporized and expanded, and has a good puffing effect. Đồng thời, trong điều kiện chân không, nước trong không gian liên bào nhanh chóng bị bay hơi và giãn nở, và có hiệu ứng phồng tốt. The product has good color and tasty, also it is crisp and delicious. Sản phẩm có màu sắc tốt và ngon, nó cũng sắc nét và ngon. In addition, low-temperature frying can prevent the deterioration of oil and fat, improve oil utilization, reduce costs, and ensure product safety. Ngoài ra, chiên ở nhiệt độ thấp có thể ngăn chặn sự xuống cấp của dầu và chất béo, cải thiện việc sử dụng dầu, giảm chi phí và đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

  • Liuyi Banana Chips Chân không chiên Thành phần chính

Bể chứa dầu

It is for oil storage before frying. Đó là để lưu trữ dầu trước khi chiên. The oil will be heated in it firstly. Dầu sẽ được làm nóng trong đó trước tiên. During frying, the oil will be cycled between oil storage tank and frying pot. Trong quá trình chiên, dầu sẽ được đạp giữa bể chứa dầu và nồi chiên.

 

Bình ngưng

Nó có thể được tùy chỉnh theo nhiệt độ khác nhau của nước ngầm.

 

Hệ thống điều khiển PLC

Thương hiệu: Mitsubishi

Đó là điều khiển toàn bộ máy.

This make the machine operate fully automatically. Điều này làm cho máy hoạt động hoàn toàn tự động. No need to manual during processing. Không cần hướng dẫn trong quá trình xử lý.

 

Màn hình cảm ứng

Thương hiệu: Mitsubishi

Loại mới được kết nối trực tiếp với thân máy, không tách rời từng bộ phận.

Nó rất dễ hiểu và hoạt động.

 

Linh kiện điện

Thương hiệu: Schneider

Nó chủ yếu bao gồm đầu nối, bộ biến tần và rơle quá tải nhiệt.

 

Máy sưởi

Nó được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau, nó có thể là ngang hoặc dọc.

 

 

  • Bình thường FruitChôngPđánh giáStep

Nguyên liệu chọn - làm sạch - gọt vỏ - cắt lát - khử trùng / tiền xử lý - chiên chân không - khử dầu - gia vị - đóng gói

 

  • Mô hình
Kích thước giỏ Φ600mm Φ 750mm 001200mm
L * W * H 1400 * 3500 * 2500 1800 * 4000 * 2900 2500 * 4500 * 3100
Độ chân không

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

Áp suất hơi 4-8kg 4-8kg 4-8kg
Nhiệt độ làm việc 75-110oC 75-110oC 75-110oC
Công suất bơm 3kw 5,5kw 7,5kw
Công suất bơm chân không 7,5kw 11kw 15kw
Động cơ điện 3kw 3kw 3kw
Sức chứa 80kg 120kg 200kg
50kg 90kg 170kg

 

  • Bể lọc dầu chân không để phù hợp với nồi chiên chân không của chúng tôi

Our vacuum fryer also has vacuum oil filter tank to match, after several batches, the oil need to be filtered. Nồi chiên chân không của chúng tôi cũng có bể lọc dầu chân không để phù hợp, sau vài đợt, dầu cần được lọc. The whole process is also automatic. Toàn bộ quá trình cũng tự động.

 

Oil filter principle: Add ordinary natural water, water should be higher than steam tube, then heat boiling, heating temperature is higher than 100 degrees, about 105 degrees, so that the sugar in the oil will dissolve, it takes about 40 minutes. Nguyên lý lọc dầu: Thêm nước tự nhiên thông thường, nước phải cao hơn ống hơi, sau đó đun nóng, nhiệt độ nóng cao hơn 100 độ, khoảng 105 độ, để đường trong dầu sẽ tan, mất khoảng 40 phút. Then it takes about 3 hours to separate the water and oil and precipitate. Sau đó, mất khoảng 3 giờ để tách nước và dầu và kết tủa. Normally it is 30% water, and 70% oil. Thông thường nó là 30% nước, và 70% dầu.

 

Chúng tôi sẽ được đào tạo hoàn chỉnh về dòng nồi chiên chân không tự động và bể lọc dầu chân không.

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không cho khoai tây chiên 0

Máy chiên giòn chân không hiệu quả cao, máy chiên chân không cho khoai tây chiên 1

 

  • Đóng gói và giao hàng

1. Vỏ gỗ khử trùng với vòng tay chống nước

2. Gói nude sau khi bọc màng nhựa

3. Theo yêu cầu của bạn

 

  • Dịch vụ sau bán

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao:

1) Tư vấn trước, trong và sau bán hàng;

2) Lập kế hoạch và thiết kế dự án;

3) Gỡ lỗi cho đến khi mọi thứ hoạt động;

4) Quản lý vận chuyển từ nhà máy đến đích;

5) Cài đặt, bảo trì và đào tạo vận hành;

6) Kỹ thuật và công thức sản xuất mới;

7) 1 năm hoàn thành bảo hành và dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)