Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy làm trái cây

Ổn định trái cây SS 304 mạnh mẽ Làm thân thiện với môi trường Hoạt động ổn định

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ổn định trái cây SS 304 mạnh mẽ Làm thân thiện với môi trường Hoạt động ổn định

Sturdy SS 304 Fruit Chips Making Machine Environment Friendly Operate Stability
Sturdy SS 304 Fruit Chips Making Machine Environment Friendly Operate Stability

Hình ảnh lớn :  Ổn định trái cây SS 304 mạnh mẽ Làm thân thiện với môi trường Hoạt động ổn định

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: Liuyi
Số mô hình: VF-LY50, VF-LY-100, VF-LY-200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Price Can Be Negotiated
chi tiết đóng gói: Container 20'G / 40'G
Thời gian giao hàng: 20 ~ 25 ngày sau khi nhận tiền đặt cọc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy làm trái cây Vật chất: thép không gỉ 304
Điện áp và tần số: 220v / 380V Phương pháp gia nhiệt: Dầu hoặc dầu nhiệt
Nhiệt độ chiên: 75-110oC áp suất hơi: 4-8kg
Bảo hành: 1 năm
Điểm nổi bật:

50kg/h potato chip fryer equipment

,

110℃ automatic chips frying machine

 

Máy ép trái cây SS 304 mạnh mẽ Thân thiện với môi trường

 

  • Sản phẩm áp dụng phạm vi thực phẩm

1. Trái cây: như táo, chuối, kiwi, dứa, táo tàu mùa đông, dâu tây, mít, v.v.
2. Rau: như cà rốt, củ cải, khoai lang, bí ngô, tỏi, hành, nấm, dưa mùa đông, đậu bắp, v.v.
3. Thịt: như thịt bò, phi lê cá, tôm, bạch tuộc, v.v.

 

  • Lợi thế máy chiên chân không Liuyi

1. The heating speed is fast, only need 8-13mins to reach required temperature. 1. Tốc độ gia nhiệt nhanh, chỉ cần 8-13 phút để đạt được nhiệt độ cần thiết. The oil cycle area is 35-40m³. Diện tích chu trình dầu là 35-40m³.

2. Fully automatic computer control from feeding to de-oiling. 2. Điều khiển máy tính hoàn toàn tự động từ cho ăn đến khử dầu. 1 person can operate 5 sets. 1 người có thể vận hành 5 bộ.

3. Equipped most advanced vacuum pump, including our own design. 3. Được trang bị máy bơm chân không tiên tiến nhất, bao gồm cả thiết kế của chúng tôi. The vacuum degree can be maintain -0.098mpa all the time. Độ chân không có thể được duy trì -0.098mpa mọi lúc. The noise can be controlled below 60db. Tiếng ồn có thể được kiểm soát dưới 60db.

4. The de-oiling speed is 300r/min. 4. Tốc độ khử dầu là 300r / phút. It also can be changed according to different products. Nó cũng có thể được thay đổi theo các sản phẩm khác nhau.

5. Reasonable oil inlet design keep the even oil washing. 5. Thiết kế đầu vào dầu hợp lý giữ cho dầu rửa đều. The product has good color. Sản phẩm có màu sắc tốt.

 

  • Fruit Chông Pđánh giá Step

Nguyên liệu chọn - làm sạch - gọt vỏ - cắt lát - khử trùng / tiền xử lý - chiên chân không - khử dầu - gia vị - đóng gói

 

  • Mô hình
Kích thước giỏ Φ600mm Φ 750mm 001200mm
L * W * H 1400 * 3500 * 2500 1800 * 4000 * 2900 2500 * 4500 * 3100
Độ chân không

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

-0.095mpa ~ -0.098mpa

Áp suất hơi 4-8kg 4-8kg 4-8kg
Nhiệt độ làm việc 75-110oC 75-110oC 75-110oC
Công suất bơm 3kw 5,5kw 7,5kw
Công suất bơm chân không 7,5kw 11kw 15kw
Động cơ điện 3kw 3kw 3kw
Sức chứa 80kg 120kg 200kg
50kg 90kg 170kg

 

  • Rôi Mđộng mạch Strúng tuyển

1. Độ chín của nguyên liệu

After harvesting, the chemical composition of the fruit changes with the extension of the ripening time. Sau khi thu hoạch, thành phần hóa học của quả thay đổi theo thời gian chín. For example, when the banana matures, the starch is reduced from 26% to 1%, and the sugar is increased from 1% to 19.5%. Ví dụ, khi chuối chín, tinh bột giảm từ 26% xuống 1% và đường được tăng từ 1% đến 19,5%. . . As the sugar content increases, the fruit becomes softer and not easy to process. Khi hàm lượng đường tăng lên, trái cây trở nên mềm hơn và không dễ chế biến. For example, the optimum maturity for banana processing is around eight mature. Ví dụ, độ chín tối ưu cho chế biến chuối là khoảng tám trưởng thành. This kind of fruit has hardness and the flavor has been formed, which is convenient for processing and ensures a good flavor and shape of the product. Loại trái cây này có độ cứng và hương vị đã được hình thành, thuận tiện cho việc chế biến và đảm bảo hương vị và hình dạng tốt của sản phẩm. The same is true for raw materials such as apples. Điều này cũng đúng với các nguyên liệu thô như táo.

2. Các loại nguyên liệu

Different types of raw materials have different processing characteristics. Các loại nguyên liệu khác nhau có đặc điểm chế biến khác nhau. For example, the texture of the red jade apple is loose, the slice is too thin and easy to be chopped, and it is easy to be broken when fried. Ví dụ, kết cấu của táo ngọc đỏ lỏng lẻo, lát quá mỏng và dễ bị cắt nhỏ, và nó rất dễ bị vỡ khi chiên. When the slice is too thick and the frying time is too long, the surface layer is fried. Khi lát quá dày và thời gian chiên quá dài, lớp bề mặt được chiên. However the inner moisture is still not easy to escape. Tuy nhiên độ ẩm bên trong vẫn không dễ thoát ra. The peel is not brittle, the color is not good. Vỏ không giòn, màu không tốt. At the same time, it extended the processing cycle. Đồng thời, nó mở rộng chu trình xử lý. Therefore, we need to choose the appropriate types. Do đó, chúng ta cần chọn các loại thích hợp.

    3. Độ dày của miếng trái cây cũng rất quan trọng.

2~3mm is the best thickness. 2 ~ 3 mm là độ dày tốt nhất. If the thickness is more than 5mm, it is difficult to ensure that the moisture content reaches 3% or less without surface scalding, especially the water in the center of the fruit chips is higher. Nếu độ dày hơn 5 mm, rất khó để đảm bảo rằng độ ẩm đạt 3% hoặc ít hơn mà không có tỷ lệ bề mặt, đặc biệt là nước ở trung tâm của chip trái cây cao hơn. It will soften again and even mold. Nó sẽ mềm trở lại và thậm chí mốc. When the thickness is less than 1 mm, the fruit pieces are deformed and fragile. Khi độ dày nhỏ hơn 1 mm, các miếng trái cây bị biến dạng và dễ vỡ. If the fruit area is too large, it will curl and deform. Nếu diện tích quả quá lớn, nó sẽ cong và biến dạng.

 

Danh mục cho máy chiên chân không tự động.pdf

 

Ổn định trái cây SS 304 mạnh mẽ Làm thân thiện với môi trường Hoạt động ổn định 0

 

Ổn định trái cây SS 304 mạnh mẽ Làm thân thiện với môi trường Hoạt động ổn định 1

 

Câu hỏi thường gặp

 

1) Khi nào tôi có thể nhận được giá?

We usually quote within 24 hours after we get your inquiry. Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

2) Làm thế nào để bạn thực hiện giá của bạn?

We make the price according to our comprehensive costing. Chúng tôi làm cho giá theo chi phí toàn diện của chúng tôi. And our price will lower than the trade company because we are manufacturer. Và giá của chúng tôi sẽ thấp hơn công ty thương mại vì chúng tôi là nhà sản xuất. You will get competitive price and high quality. Bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

3) Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

Of course. Tất nhiên. We are the factory. Chúng tôi là nhà máy. More important, we put a high value on our reputation. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao cho danh tiếng của chúng tôi. High quality is our principle all the time. Chất lượng cao là nguyên tắc của chúng tôi mọi lúc. You can be assured on our production completely. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn.

4) Toàn bộ thủ tục được thực hiện trong bao lâu?

After you place an order, for small quantity 15-20 days is enough. Sau khi bạn đặt hàng, với số lượng nhỏ 15-20 ngày là đủ. For big quantity, we can talk further. Đối với số lượng lớn, chúng ta có thể nói chuyện thêm.

5) Điều gì về ngày vận chuyển và giao hàng?

Normally we use sea for shipment to save customer's money. Thông thường chúng tôi sử dụng biển để vận chuyển để tiết kiệm tiền của khách hàng. It is about 25-40 days. Đó là khoảng 25-40 ngày. It also depends on which country and port you are. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia và cảng của bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Grace Li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)