Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà

Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy chiên chân không cho các loại trái cây và rau quả khác nhau, các loại hạt, hải sản, gia cầm, vv Và chúng tôi cũng có bể lọc dầu chân không để phù hợp với máy của chúng tôi, cùng với các máy xử lý trước.

  Công suất máy có thể được tùy chỉnh, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho các khách hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của họ.

  Trước khi chiên, hầu hết các sản phẩm cần phải được xử lý trước, chẳng hạn như làm sạch và gọt vỏ, cắt, chần, làm lạnh, đông lạnh, v.v., hầu hết khách hàng trong nước của chúng tôi cũng thực hiện ngâm maltose cho trái cây và rau quả.

  Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn đến nhà máy của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ đưa bạn đi vòng quanh nhà máy của khách hàng và bạn sẽ thấy máy được sản xuất như thế nào và máy của chúng tôi hoạt động như thế nào sau đó.

 • OEM/ODM
  Thanh Đảo Liuyi Máy móc Công ty TNHH có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, và đã tích lũy và làm chủ đầy đủ kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng.

  Chúng tôi có thể cấu hình thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

  Thiết bị của chúng tôi có thể tùy chỉnh.

  Các nhãn hiệu, bảng tên, vv trên thiết bị có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sáng tạo tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Grace Li

Tel: 86 15505323188

Fax: 86-532-83963000

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)