Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà

Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Máy rất tốt. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã chỉ cho tôi nhiều trường hợp thành công, cung cấp các giải pháp hợp lý và gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Lời chào hỏi.

—— Simon Bleeker

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi rất tuyệt vời. Máy rán chân không của bạn cùng với bể lọc dầu là công nghệ tiên tiến nhất. Và tất cả các dịch vụ sau bán hàng của bạn là kịp thời. Bạn là một công ty chuyên nghiệp để làm kinh doanh xuất khẩu. Chúc bạn may mắn. Trân trọng

—— Hanif Mollah

Bạn là một công ty tốt và chuyên ngành để chiên vắc-xin. Hàng hóa của bạn được giao kịp thời và gói đẹp sau khi đến. Thật tuyệt vời khi thiết lập hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn. Đặc biệt cảm ơn Grace. Trân trọng

—— MANOJKUMAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd. Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Liuyi
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-1,500,000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thanh Đảo Liuyi Máy móc Công ty TNHH nằm ở Thanh Đảo, một thành phố ven biển xinh đẹp. Chúng tôi là một nhà sản xuất máy móc thực phẩm hiện đại, tập trung vào R & D, sản xuất và dịch vụ hậu mãi.
Với kinh nghiệm sản xuất hơn 20 năm, công ty chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển dưới sự lãnh đạo của đội ngũ nhân viên R & D, công nhân tận tụy và đội ngũ chuyên nghiệp. Thương hiệu của chúng tôi xứng đáng với uy tín cao của khách hàng.

Lý thuyết dịch vụ
Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi liên tục làm nghiên cứu thực địa và liên lạc với nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Chúng tôi cũng giới thiệu công nghệ tiên tiến quốc tế và kết hợp với tình hình của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, cũng như thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm, đào tạo và các dịch vụ hậu mãi khác. Chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề khác nhau trong chế biến thực phẩm cho khách hàng và đạt được thành công cùng có lợi.

Tâm nhìn chiến lược công ty
Công nghệ thay đổi cuộc sống. Chúng tôi sẽ đưa công nghệ vào ngày càng nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Chào mừng bạn đến Thanh Đảo Liuyi Máy móc Công ty TNHH!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chi tiết liên lạc
Qingdao Liuyi Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Grace Li

Tel: 86 15505323188

Fax: 86-532-83963000

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)